Vụ đổ xăng ăn tiền dân.Video cận mặt luôn. Ngay cạnh công ty mình.Vụ này theo các bác có được xử lý không nhỉ, hay ỉm ỉm đi?

Theo quan sát của phóng viên Dân trí trong nhiều ngày liên tục, thủ đoạn được áp dụng để ăn cắp tiền của khách mua xăng tại cây xăng số 199 Minh Khai đó là bơm nối số nhiều xe liên tiếp, đồng hồ cột bơm xăng chạy đến con số lớn và rất lẻ, khách khó kiểm soát. Do lơ là mất tập trung, rất nhiều khách hàng mua xăng tại cây xăng 199 Minh Khai của Thalexim Petro đã bị móc túi mà không hề hay biết.

http://dantri.com.vn/xa-hoi/ha-noi-vach-tran-thu-doan-gian-lan-tinh-vi-cua-nhan-vien-ban-xang-925652.htm

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Mình bơm ở đây nhiều, lần nào cùng phải nhắc người bơm xăng cho về 0 đi, nên chưa bị hố lần nào. Còn về ăn cắp xăng kiểu này mình bị owe cây xăng võ thị sáu thanh nhàn rồi, mình đi xe lead, bơm 100k mà chỉ được nửa bình, tức lắm. Còn cây xăng ở 87 TAm TRinh thì đồng hồ điêu, bơm 100k mà lúc nào cũng ít hơn hẳn các cây xăng khác, nên mình ở trong ngõ này nhưng ko bao giờ mua xăng ở đây cả.

biet rui
Trả lời 10 năm trước

Cây xăng này ăn cắp của khách hàng cả trục năm nay rồi . Mua xăng ở đây rất bực mình vì thái độ phúc vụ của nhân viên bán hàng rất mất dậy . Nhân viên bán hàng không bao giờ đưa về ko ngay mà phải bơm cho 4 đến 5 người song mói cho về 0 Khách hàng thắc mắc thì nhân viên bán hàng ở đây dở cái giọng rât thiếu tôn trọng ra . Tôi đã cạch không bao giờ mua ở cây xăng này từ rất lâu rôi , Đã có lần tội đã đăng phản ảnh cây săng này lên Dân Tri rồi nhưng đến bây giờ Cơ quan chức năng mơi kiểm tra đên cây xăng này . Yêu cầu phải phạt thật năng cây xăng này .( vài tỉ đồng trở lên ) vì Cây xăng này đã ăn cắp của khách hàng không biết bao nhiêu tiền rồi . Tôi khẳng định cây xăng này ăn cắp phải hơn 10 năm nay

trịnh xuân lộc
Trả lời 10 năm trước

Đã từng là nạn nhân.