VTC chạy theo đồng tiền bỏ mặc người dân VN.....

   Thương hiệu của VTC lúc nào cũng là "thân thiện,không khoảng cách". Giải bóng đá Ngoại Hạng Anh được VTC độc quyền phát hành tại Việt Nam. Trước kia thỳ phát trên các kênh VTC1,VTC2,VTC3. Mức sống trung bình của người dân VN thỷ bỏ ra khoảng 1,7 triệu ra để mua 1 chiếc đầu kỹ thuật số là khá cao. Nhưng nay,mùa bóng năm 2010-2011 sẽ không phát trên các kênh VTC1,VTC2,VTC3 nữa mà thay vào đó chỉ phát trên các kênh VTC HD và VTC VIP. Người dân Việt Nam có phải ai cũng là VIP đâu??? Rõ ràng Đài Truyền Hình Kỹ Thuật Số VTC chỉ phục vụ những ngừoi giàu,còn những ngừoi bình dân thỳ họ không thèm quan tâm. Trong 100 hộ GD ở Việt Nam liệu có đc 90 hộ có VTC HD và VTC VIP không? Các bạn sv nghèo muốn xem bóng đá Ngoại Hạng Anh vào các ngày cuối tuần thỳ phải xem ở đâu? Hay gọi điện về quê bảo bố mẹ bán thóc đi để bỏ ra 4,6 tr đồng mua 1 Đầu VTC HD đấy là chưa có công lắp đặt. Lúc nào VTC cũng có khẩu hiệu thân thiện và không khoảng cách. Vậy thân thiện như thế nào? Không khoảng cách là như thế nảo? Họ bây giờ chỉ quan tâm tới những người giàu có,còn những người nghèo thỳ chẳng biết xem ở đâu?

Họ Lừa đảo,lừa sự tin tưởng của người dân Vn

Enterbuy Việt Nam
Trả lời 12 năm trước

Cơ chế thị trường mà bạn, dv mất tiền thường có chât lượng tốt hơn