Gian hàng nào uy tín?

mình định mua điện thoại LG KU 990 xách tay tại dienthoaibinhdan or OHOmobile nhưng không biết ở đây bán hàng có uy tín không, cần ace tư vấn

Mít đặc
Trả lời 13 năm trước

Chọn gian hàng đảm bảo là được bạn ạ. Nếu mua hàng qua vatgia tốt nhất hãy đặt hàng qua giỏ hàng sau đó alo và thỏa thuận giao nhận hàng khi nhận hàng ko được như í bạn có thể yêu cầu đổi lại hoặc hoàn tiền như thông báo trên Vatgia.com là sẽ bảo hiểm SP cho người mua tối đa 10tr/ sản phẩm.

Chúc bạn hài lòng với Vatgia.com