Có cách nào để mua hàng qua mạng bằng thẻ tín dụng sao cho hiệu quả, an toàn?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có phương án thường xuyên và định kỳ thay đổi mật khẩu (password), với mỗi cửa hàng nên dùng một password riêng. Mọi người dù chê trách Microsoft lạm dụng độc quyền phải công nhận những cửa hàng nào dùng dịch vụ passport của Microsoft thì khá yên tâm cho người mua sắm.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Cẩn thận khi sử dụng password đừng dùng những password dễ đoán như tên vợ con, ngày sinh tên bạn. Thay đổi password thường xuyên và mỗi cửa hàng nên dùng một password riêng.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Sử dụng thẻ có hạn mức tín dụng thấp (khoảng 50 USD) để hạn chế mức độ rủi ro.
Nguyễn Nhật Bình
Trả lời 13 năm trước

Bạn mua thẻ VISA trả trước đảm bảo hiệu quả tối đa, an toàn tuyệt đối.

Thẻ tín dụng chi phí hàng năm đến 300K lận ĐẮT

Bị ăn cắp quá dễ, chỉ cần 1 cái bút chì RỦI RO
CỰC CAO

http://www.tinhte.vn/threads/472284-CANH-BAO-Tuyet-doi-khong-su-dung-the-tin-dung-tai-noi-ban-HANG-CHUA

Nguyễn Nhật Bình
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của linhhh
Có phương án thường xuyên và định kỳ thay đổi mật khẩu (password), với mỗi cửa hàng nên dùng một password riêng. Mọi người dù chê trách Microsoft lạm dụng độc quyền phải công nhận những cửa hàng nào dùng dịch vụ passport của Microsoft thì khá yên tâm cho người mua sắm.

Thẻ tín dụng sao cần mật khẩu gì??? Ăn cắp cực dễ chỉ cần nhìn thẻ là mất tiền