Chú Ý: Lò vi sóng có hại cho sức khỏe?

Các bạn thân mến,

Mình có một phát hiện mà theo mình là rất quan trọng nên muốn chia sẻ với mọi người.
Đó là mình định mua lò vi sóng cho gia đình trong mùa đông này, nhưng mà có anh bạn người nước ngoài khuyên là ko nên dùng vì ko tốt cho sức khỏe. Mình ko tin lắm, vì bảo là nếu thật như vậy thì sao lại có nhiều người dùng thế? Vậy là với vốn tiếng anh ko phải là tồi mình đã lên google, vào những trang web tin cậy của nước ngoài để tìm hiểu thông tin thì đúng như anh bạn mình nói.

Những tác hại của lò vi sóng chỉ mới được nghiên cứu và phát hiện trong năm 2010 thôi, mình đã đọc rất kĩ trang web answer.com rồi, đây là một trang web tin cậy, các bạn phải kiểm tra cẩn thận trước khi dùng và mua lò vi sóng nhé.
Mình post đường link cho các bạn kiểm tra ở đây.

http://wiki.answers.com/Q/Are_microwaves_harmful

Bạn nào kém tiếng anh có thể dùng google translate để biết thêm thông tin.

Một số tác hại của lò vi sóng mới phát hiện trong năm 2010 như: Tạo ra những chất là tác nhân gây ung thư, tạo ra cá protiein bất định (ko ổn định) tác hại đến tiểu đường, hệ tiêu hóa. v.v....

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Thanks! thông tin bạn chia sẻ.