Xin hỏi hãng taxi nàodđang được tín nhiệm nhất hà nội?

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình thấy taxi Thanh Nga là No 1

Hùng Vương và Phù Đổng mọi người đi thì rất coi chừng ạ, vì họ tính tiền chờ là 120K/h thay vì 60K như các hãng khác.
Mà lần nào đi khoảng 4km cũng mất 5-10p chờ, dù nhiều khi đường k đông và xe chỉ đi chậm đồng hồ thời gian đã nhảy

Thành Hưng thì chắc chỉ tiện ở mạn Gia lâm

Xe 2525252, 8222888, 2202020, 8212121 cũng khá dễ gọi

Bạn nên để ý xem khu vực nhà mình gần khách sạn nào hoặc có nhiều xe hãng nào hay đậu thì tùy cơ mà gọi ạ.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng vừa check một số hãng taxi để thuê về quê, với cùng một đoạn đường, xe matiz. Kết quả là thế này:
- Thành Hưng (8731313): rẻ nhất
- Sao Mai (8272727): rẻ thứ hai
- Hùng Vương (2606060): rẻ thứ ba.

Đi Thanh Nga là rẻ nhất và chất lượng cũng ổn. Mình toàn đi hãng này. Có điều hãng đấy toàn xe nhỏ, đưa các cháu nhỏ, cụ già mà đi đường xa bằng xe đấy thì hơi bị xóc bạn ạ.

Trần Việt Vinh
Trả lời 13 năm trước

Hãng taxi được tín nhiệm nhất là Mailinh bạn ạ!, còn hãng taxi giá rẻ và chất lượng phục tốt thì có Vạn Xuân, Thanh Nga, Triệu Quốc Đạt

phan đồng hưng
Trả lời 12 năm trước

Tớ ở HP, nhưng thấy bọn miền Nam chỉ có mỗi Mai linh.còn Hn thì em dị ứng với 2 loại phuơng tiện là taxi và xe bus, gần thì đi bộ, xa thì gọi bạn bè chở đi, xa nữa thì tự lái xe đi

Tran Xuan Thai
Trả lời 12 năm trước

Hà Noi Taxi và CP Taxi tốt nhưng giá cao. Cứ dùng bọn Phù Đổng, Vạn Xuân cũng ok!

Sự Kiện Gia Hưng
Trả lời 12 năm trước

Hi, mình thì thường đi mai linh hoặc ABC, thấy 2 hãng này đi okie lắm, giá hơi mắc hơn các hãng kia 1 chút nhưng được cái dịch vụ tốt, đi yên tâm.

Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Mai Linh Taxi

Chu Vĩnh Khang
Trả lời 10 năm trước

Kết nối Taxi Nội Bài - hãng taxi ra sân bay Nội Bài rẻ nhất

Tổng đài đặt xe đây bạn: (04) 35.729.666
Website: http://xetaxinoibai.vn

Tổng đài đặt xe : (04) 35.729.666

Website: http://xetaxinoibai.vn