Cửa hàng 12A nguyễn cao Hn bán hàng từ xa có chuẩn ko vậy máy bác?????

em xin hoi may bac ve cua hang 12A nguyen cao? cua hang nay do em Mai ban hang ko vay may bac cua hang nay co ban hang dung nhu quang cao ko vay? mua hang tu xa lieu co yen tam ko? dang phan van ve cua hang nay dang dinh mua 1 con samsung t919 day nhung ko biet co chuan khong nũa?
styles
Trả lời 15 năm trước
Mình mới đi mua hộ thằng bạn cái 7290 mình lúc trước mua ở hàng bún cái 7290 doly khá ngon. -đầu tiên đến lại 29 hàng bún ở đây rao rẻ nhất : đưa ra 3 cái máy 2 cái lỗi 411,1 cái ko up lên dc rom, lắp sim bật máy khi tim sóng tự nhiên tắt.nó bảo cái này lỗi rom em chỉ cần về up lại là dc tổ sư lửa dảo lỗi 411 mà up rom.mình bực đi tiếp -12A nguyễn cao:1 em ko phải là xinh lắm đang chơi boom thấy có khách ra hỏi bao nhiêu em ấy bảo 600,mình hỏi sao đăng rao vặt là 580 nghìn nó bảo đăng đẻ câu khách<nói thẳng phết> đưa 1 con 7290 mình lăn viên TW ko đc ấn xuỗng lăn mới được nó bảo riêng loại này cái nào cũng thế, mình rút con 7290 của mình ra thì nó cười và ko nói j nữa, tức đi tiếp. -86 nguyễn khánh toàn: Đưa 2 cái máy đều là vỏ vodafone nhưng khi khởi động là at-t imeil và pin ko trùng:con mụ béo bán hàng bảo đố em tìm dc cái nào pin và imeil trùng đấy dòng này nó thế em à,còn vỏ chị thay cho nó mới 1 lần nữa lại rút 7290 của mình nó lại cười nhìn xấu vãi cái mặt toàn mỡ.mình lại đi tiếp -lần 4 bực quá hic bị công an bắt vì ko cài quai mũ,chú công an bảo đưa 150 nghìn đây chú lên phường nộp hộ cho mà lấy xe đi sớm công nhận chú công an tốt thật<hơn cái rẻ rách 1 chút> hết tiền về nhà cắt duyên con 7290,từ giờ cạch ko đi mua hộ ai nữa do đó mình khuyên các bạn đi mua hàng kệ bọn bán hàng nói j mình cần kiểm tra kĩ bất kì 1 lỗi nào dừng có nghe bọn nó vè dung thủ ko dc mang đổi: Vì khi đổi chắc gi có máy mà có máy chắc j đã có máy ngon, doly mà ngon thì cũng chấp nhận dc.chúc anh em kiếm dc 7290 ngon ko đen như mình,ko biết ngày hôm đó làm sao nữa. Khi mua BB thì tốt nhất nên đến xem hàng tận nơi kiểm tra cần thận bạn ạ. Cửa hàng bạn hỏi thì mình chỉ xem bb không đế ý đến các máy khác.
Thanh Xuân
Trả lời 12 năm trước

Bên đó bán cũng ổn phết. Nhân viên nhiệt tình