Cho mình hỏi cửa hàng này bán hàng qua mạng có uy tín không?

Mình muốn mua đồ online tại cửa hàng này nhưng là lần đầu nên không biết có uy tín không. Ai có thông tin về cửa hàng này thì giúp mình nha. Xin cám ơn. Trang web của cửa hàng và đia chỉ tại đây : http://vn.360plus.yahoo.com/shop_kenta . Mọi người giúp mình nha!

pham van huy
Trả lời 12 năm trước

Mình nghĩ bạn nên đến những của hàng lớn và có uy tín, mất thêm chút tiền nhưng yên tâm hơn

Định Nguyễn
Trả lời 12 năm trước

Chất lượng sản phẩm tỷ lệ thuận với giá thành sản phẩm :))

Cứ thế mà lựa chọn bạn ạ

Mai Duc Chung
Trả lời 10 năm trước

Alizip.com | Web bán hàng online giá rẻ uy tín đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường việt nam.

Alizip web bán hàng online giá rẻ, bán hàng trực tuyến, mua bán online, uy tín đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường việt nam

 Trantrang
Trả lời 10 năm trước

Các cụ nhà ta vẫn có câu tiền nào của nấy mà bạn.Bỏ ra đồng tiền để mua được SP đúng với giá trị của nó quả cũng là vấn đề đau đầu đấy nhỉ? Nghe những trang giao bán hàng ol nào cũng rất hoành tráng, Hôm trước mình cũng mua một chiếc đồng hồ ở muachunggiagoc.com dung cũng ok lắm bạn ak.Mặc dù lúc mua cũng còn hơi băn khoăn nhưng thấy bên họ có những cam kết rất ok nên mình cũng thêm yên tâm chọn mua. hihi