Em thi Đại Học đợt 1 /2011, khi nào thì biết điểm thi vậy? Có ai biết chỉ dùm em nha

TuvanAZ.vn
Trả lời 13 năm trước

Theo thông tin mới nhất mà Ban tư vấn tuyển sinh VTV2 nhận được, nhiều trường Đại học có thể hoàn thiện điểm sớm, cuối tháng 7/2011 một số học sinh đã có thể biết điểm thi của mình.

Những trường có khả năng công bố điểm thi sớm: Trường ĐH Tài chính Marketing TP.HCM, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Giao thông vận tải TP.HCM, ĐH Luật TP.HCM, ĐH Sư phạm Hà Nội, Trường ĐH Khoa học tự nhiên-ĐHQGHN, ĐH Ngoại thương Hà Nội, ĐH Đại Nam Hà Nội...

Cũng theo thông tin Ban tư vấn tuyển sinh nhận được, nhiều trường ĐH sẽ sớm dự kiến điểm chuẩn. Khoảng ngoài 20/7, ĐH Ngoại thương đã có thể dự kiến những thông tin ban đầu về chất lượng bài thi và điểm chuẩn. Sau khi công bố điểm thi, một số trường sẽ đưa ra điểm chuẩn dự kiến để học sinh than khảo.

Mọi thông tin liên quan đến tuyển sinh Đại học - Cao đẳng các em học sinh có thể gọi đến Ban tư vấn tuyển sinh VTV2 19006669 để được giải đáp.

Ngay từ bây giờ các em có thể gửi tin CHỜ điểm thi Đại Học Cao đẳng theo cấu trúc tin nhắn như sau:

DTH SBD gửi 8549

Ví dụ: Để tra cứu điểm thi của số báo danh là BKA1006, Soạn tin:

DTH BKA1006 gửi 8549

Để tra điểm chuẩn, soạn tin:
DCH MaTruong MaNganh gửi 8549

Ví dụ: Để tra cứu điểm chuẩn của trường Đại học Bách Khoa (Mã trường: BKA), khoa Điện Tử Viễn Thông (Mã ngành: I20), soạn tin:

DCH BKAI20 gửi 8549

Các em chú ý cước phí của hệ thống SMS là 5000đ/SMS

Chi tiết các em vui lòng truy cập http://tradiemthi.vn/

SMS VietNam
Trả lời 13 năm trước

Tra cứu điểm thi tuyển sinh vào Đại học - Cao đẳng qua SMS, soạn tin:

SMS TS số-báo-danh gửi 8785

*Số-báo-danh: bao gồm cả phần chữ và phần số như trên phiếu báo thi

Tra cứu điểm chuẩn vào Đại học - Cao đẳng qua SMS, soạn tin:

SMS DC mã-trường mã-ngành gửi 8785

CHi tiết http://smsvietnam.info