Điểm thi đại học 2010?

Khủng thật các bạn ơi. Trường ĐH Quảng Nam và Đà Nẵng đã công bố điểm thi vào đại học rồi.Hichic. thía trường ĐH Đà Lạt bao giờ thì công bố hả các bạn?

hoàng linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn ơi! Nếu bạn thi ĐH Đà Lạt chỉ cần gửi một tin nhắn:

AZD SoBaoDanh gửi 8749

để xem kết quả điểm thi của mình nhé! Bạn nhớ Số Báo Danh phải gồm cả phần chữ và số nhé. Mình đã tra điểm qua cách này rất hiệu quả(nhanh lém)

Chúc bạn thành công!

hoàng minh
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của uocmo123

Bạn ơi! Nếu bạn thi ĐH Đà Lạt chỉ cần gửi một tin nhắn:

AZD SoBaoDanh gửi 8749

để xem kết quả điểm thi của mình nhé! Bạn nhớ Số Báo Danh phải gồm cả phần chữ và số nhé. Mình đã tra điểm qua cách này rất hiệu quả(nhanh lém)

Chúc bạn thành công!

Ừ mình cũng vừa gửi tin nhắn. Hồi hộp thật.