Em thi đại học khối D1 khoảng bao nhiêu điểm thì đỗ ạ?Giúp em với (11)

Khối D1 lấy khoảng bao nhiêu điểm ạ.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Em à, tùy từng trường, từng ngành, từng khoa em ạ, tùy điểm sàn của từng năm, như năm 2009 thì D1 vào các trường ĐH ngoại thương, ngân hàng, tài chính thì tầm từ 22 điểm đến 24 điểm. Còn các trường khác như kinh tế, tổng hợp, ngoại ngữ sẽ lấy thấp hơn 1 chút. Có những khoa lấy khoảng 1điểm thôi, em cứ cố gắng ôn luyện, chúc em thi tốt nhé.