Cho em hỏi giờ em có thể rút đơn phúc khảo thi ĐH năm 2010 ra được không?

m là thí sinh thi vào trường Đại học Thương Mại ngành 412. Em được 15,5đ và rất may mắn là trường lấy 15đ nên em đã đỗ. Nhưng trước đó, sau khi biết điểm thi xong thì em lại nộp đơn xin phúc khảo. Vậy cho em hỏi giờ em có thể rút đơn phúc khảo ra được không?! Hoặc không rút ra được thì liệu trường có gửi giấy báo trúng tuyển Đại học cho em không?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Khi đã quyết định nộp đơn xin phúc khảo thì đồng nghĩa nhà trường tiếp nhận và tiến hành thành lập hội đồng chấm lại bài thi. Nếu hiện tại nhà trường chưa thành lập hội đồng phúc khảo thì em có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường để xin rút đơn, khi đã thành lập rồi thi em không được phép rút nữa.

Việc em có được công nhận trúng tuyển hay không phụ thuộc vào kết quả chấm phúc khảo. Nếu điểm giữ nguyên hoặc tăng lên thì em sẽ thuộc diện trúng tuyển còn nếu giảm xuống thì coi như em không trúng tuyển.