Em xin hỏi khi chấm điểm thi ĐH bằng máy có biết em làm từ câu 51 đến 60 không?

Em muốn hỏi trong đợt thi khối A vừa rồi khi làm đề trắc nghiệm môn Hóa em làm phần nâng cao ( từ câu 51 đến 60) nhưng khi điền vào phiếu kết quả em điền ở ô 41 đến 50. Em xin hỏi khi chấm máy có biết em làm từ câu 51 đến 60 không vì em làm đúng 9/10 câu còn nếu so với đáp án của câu 41/50 thì chỉ được 1 đáp án trùng kết quả?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Theo quy định ở phần tự chọn thí sinh chọn phần nào sẽ được chấm ở phần đó. Em chọn từ câu 41-50 coi như em làm ở ban cơ bản và máy sẽ chấm từ câu câu 1 đến câu 50. Việc em giải các câu hỏi ở phần nâng cao sau đó lại nhầm lẫn khoanh tròn ở câu cơ bản là trách nhiệm của chính bản thân em, em phải chấp nhận thiệt thòi này.