Hỏi về điểm thi tỉnh Bình Thuận ?

Có bác nào ở Bình Thuận biết điểm thi tốt nghiệp không? bảo giúp em với.

TuvanAZ.vn
Trả lời 13 năm trước
Với thí sinh trong mùa thi việc tra cứu đáp án và kết quả thi nhanh nhất và chính xác là một vấn đề luôn được các bạn quan tâm.
Có nhiều nguồn tin về vấn đề này nhưng tìm cho mình một nguồn tin nhanh và chính xác bạn có thể tra cứu tại hệ thống tra và trả lời tin nhắn tự động của tổng đài 8749.
  • Kết quả điểm thi có nhanh nhất và chính xác nhất bởi hệ thống được kết nối trực tiếp với Bộ Giáo Dục và các trường Đại học Cao đẳng trên toàn quốc.
  • Uy tín và chất lượng dịch vụ được đảm bảo bằng sự hợp tác với chương trình Tư vấn tuyển sinh - VTV2 - Đài truyền hình Việt Nam. Ngay từ bây giờ hãy soạn tin nhắn hoặc gọi điện đến tổng đài để được sử dụng dịch vụ tốt nhất cho kỳ tuyển sinh năm 2011
Chờ/tra cứu kết quả điểm thi
Soạn tin: DTN SBD MaTinh gửi 8749 (Mã tỉnh tra tại đây: http://tradiemthi.vn/ )

Ví dụ : Bạn ở tỉnh Bình Thuận (Mã tỉnh: 47), SBD của bạn là: 02345.
Soạn tin: DTN 02345 47 gửi 8749

Chờ / Tra đáp án
Soạn tin: DAN MonThi MaDe gửi 8749
Ví dụ: Bạn thi môn Lý, Mã đề của bạn là: 203.
Soạn tin: DAN Ly 203 gửi 8749
Bạn có thể gọi tư vấn trực tiếp tại 1900 6669.
Nhanh tay để biết Đáp án và Điểm nhé!