Cắt tóc ở đâu đẹp ở HCM?

nếu bạn nào bik chỗ cắt tóc dành cho nữ đẹp thì chỉ mình zoi',thanks bạn nhìu[:x][:-*]
vutientrung
Trả lời 16 năm trước
den thu duc ban a cho do hot toc sinh vien vua re ma vua dep co thang ban minh moi di hot toc ve dau lang bong dep lam ban co thich cao troc ko den do di
Katie
Trả lời 16 năm trước
[:)] mún đẹp thì bạn lên Art Hart ở wận 1 gần hồ con rùa ý ! đẹp but ko có mắc lắm đâu ! hoặc bạn có thể xuốg thủ đức cut cũg rất đẹp ! khúc ở gần nhà văn hóa thủ đức đó [:D]