Mua áo len mỏng ở đâu đẹp ?

Mình đang tìm mua áo len mỏng mặc vào những hôm trời không lạnh lắm, mà chẳng biết mua ở đâu cả, đi đâu bây giờ cũng toàn hàng hè thôi, híc híc.

Có ai biết chỉ dùm? Mình ở Hà Nội nhé.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Bạn vào các shop cho teen như One more, 1022, hoặc các shop rất nhiều trên các phố sẽ tìm thấy áo len mỏng ưng ý bạn ạ. Mùa này các cửa hàng đều đã lấy hàng mùa thu rồi mà

Bạn tham khảo một số mẫu áo len hot năm nay nhé

thachanh
Trả lời 12 năm trước

mình thấy sản phẩm của Sunny tại 114 Chùa Bộc, Đống Đa đẹp đấy.

le van
Trả lời 10 năm trước

Mình định mai ra Canifa chùa Bộc xem áo len, nghe nói Canifa mới có áo len cao cấp làm từ lông cừu nên mình muốn thử mua 1 cái về mặc xem nó có khác áo len thường ko.

thu
Trả lời 10 năm trước

Mua áo len tàu nhìn màu sắc lung linh nhưng chất liệu hơi xấu chút, giặt vài buổi là nhão, chưa kể đến việc bị phai màu.

Nguyễn Văn Linh
Trả lời 10 năm trước

Áo len thì mình hay mua ở Canifa, á bền, đẹp mà k đắt lắm! Áo len thì 2-3 năm mình mới mua 1 lần nên mỗi lần mua thường chọn cái áo nào bền, đẹp có giá trị sử dụng lâu dài.