Mua đầm bầu ở đâu thì đẹp và thời trang?

Em có baby được 3 tháng rồi, đồ không còn mặc vừa nữa. Search trên mạng thấy nhiều hiệu đầm bầu quá, không biết các mẹ có kinh nghiệm gì về vụ này thì giúp em với. Tối ngày em phải ngồi trong văn phòng, không có thời gian đi shoping nên không hiểu biết lắm, mới có bé đầu thôi.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Tớ chưa có gì cả, nhưng có lần dẫn đứa bạn đi mua đồ bầu ở phố Khâm Thiên, mua được nhiều váy đẹp và rẻ lắm, có mấy cái nhìn rất đáng yêu đấy, cũng mùa thu, đông.

ocnhoi
Trả lời 13 năm trước

Em hay mua váy của Honey ở Phạm Ngọc Thạch ấy, 325k/ 1 cái, váy đấy mặc đi làm, vì em bầu nhỏ, nên mua chỉ thấy hợp ở đó thôi. Còn quần thì em thấy ở BB đẹp nhất, có mấy cái quần bầu chơi lém, côn đàng hoàng, tầm gần 500k

pqy
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên tới anna nina đi. Bữa mình dẫn chị dâu tới mua đồ bầu, tại trụ sở của anna nina luôn nhé (cao thắng, quận 3 í). Nhiều đồ đẹp lắm, mà giả cả rất hợp lý cơ. Chị mình lựa được đầm hai dây để đi chơi nè, chị bán hàng tư vấn thêm là phối với áo khoác là có thể đi làm được. Được biết thế mạnh của anna nina là phong cách phối đồ để phù hợp với mọi khung cảnh đó (hehe... cái này là lặp lại lời của chị bán hàng). Ngoài ra còn mua thêm được áo + quần, và đầm thun doanh nhân nữa (bữa mình có xem trên tivi đó, bộ sưu tập mới của anna nina đó). Hên là tới sớm mới nhanh tay được đầm doanh nhân này đó. Mặc đi làm, đi họp là tuyệt vời. Mấy nhãn hàng khác không có được nhiều mẫu mã như ở anna nina đâu

gj
Trả lời 13 năm trước

Em hay dùng thế này:

Quần đi làm: Mommy, giá chừng 150k/cái. Em thấy không cần thiết phải đầu tư cái quần tới 300k, vì chỗ em đi làm khá thoải mái. Tuy nhiên, em không hợp gu váy + áo của hãng này, trông nó lòe loẹt và chất xấu.

Áo, váy: BB. Em đặc biệt thích đồ BB vì thiết kế trang nhã, chất đẹp, đầu tư tỉ mỉ kể cả đường thêu. Nhược điểm là giá khá cao, chừng >400k/cái váy, 300k/áo. Nhưng em nghĩ mình thà có một vài cái đẹp còn hơn có cả rổ váy áo mà không ưa. Đồ Anna Nina và các hãng khác không hợp gu em nên em bỏ qua. Có thể dùng thêm áo của Honey (một dòng của BB nhưng thấp cấp hơn), khá nữ tính và trẻ trung, nhưng đương nhiên không thanh nhã như của BB. Scarlet cũng có thể xếp vào gu gần giống Honey.

Hồi bạn em mang bầu, em có vào Kona và cũng chọn được 1-2 cái làm quà. Đồ của Kona đường may cũng tỉ mỉ, kiểu dáng và giá cả đều tầm tầm (khá hơn mommy).

Nói chung em cũng lớn tuổi rồi nên không thích đồ kiểu xì tin lắm.

thang32k
Trả lời 13 năm trước

Khái niệm đẹp và thời trang khó định nghĩa lắm. Cứ lướt net để xem thôi, thấy đâu mà ưng ý thì gọi điện ngay . Bạn có thể vào trang dang tin rao vat nay để xem thêm, mình thấy trong đó có quần áo bầu cũng đẹp

Lan Phương
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy là lúc mang bầu thì phụ nữ cần được quan tâm và chăm sóc nhất, là lúc mà càng phải thấy mình đẹp nhất. Mình thick những mẫu thiết kế của BB, sang trọng và cẩn thận từng đương kim mũi chỉ. Toát lên được vẻ đẹp khi mang bầu. Muốn trẻ trung hơn mà vẫn là hàng thiết kế thì mình còn thik của Honey nữa. Còn mấy hãng còn lại thì chưa dùng nên k biết thế nào nhưng xem về mẫu mã thì k thik.

Nga Vu
Trả lời 10 năm trước

Thời gia mang thai là thời gian cơ thể người phụ nữ bắt đầu có những sự thay đổi. Nhiều người đã có những cách ăn mặc xuề xòa cho qua nhưng bạn không hề biết rằng quần áo cho bà bầu bây giờ vô cùng phong phú đa dạng , hơn nữa những nhà thiết kế hiện đại đã thiết kế những bộ thời trang vô cùng phong cách và sang trọng . Để bạn hiểu rằng mang thai vẫn có thể ăn mặc gợi cảm . Cùng xem những mặt hàng của chúng tôi tạihttp://www.sendo.vn/ đảm bào bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn mới cho bản thân