Cách hủy tài khoản trên vatgia ?

Tôi muốn hủy tài khoản của mình tại vật giá ? phải làm thế nào

Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !

Bạn có thể cho mình biết lý do tại sao bạn lại muốn hủy tai khoản trên Vật giá k ???

Nếu được thì liên hệ mình , mình sẽ hỗ trợ bạn việc này nhé.

Chúc bạn vui và thành công cùng đại gia đình Vật Giá.

Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam
Sale Manager : Nguyễn Minh Tuấn
Yahoo: minhtuanvatgia
Skype : minhtuan_vatgia
Email :hcm.tuanm@vatgia.com
Phone : 0906.009.096 – 098.3030.998

khoa thamvan
Trả lời 5 năm trước
Ad giúp tôi xóa ID vật giá với ạ. xin cảm ơn!
Miu
Trả lời 10 năm trước

Em muốn hủy tài khoản kellymup

Lý do: EM không thích nick nay xuat hien nữa, em cảm ơn

Bùi Thị Dịu
Trả lời 5 năm trước

Admin giúp em xóa tài khoản trên web vatgia.com với ạ. Em xin cảm ơn !

khoa thamvan
Trả lời 5 năm trước

Ad giúp tôi hủy tài khoản trênID vật giá ạ . Xin cảm ơn!

Nguyễn Việt
Trả lời 5 năm trước

nếu bạn k muốn xử dụng nữa có thể đăng xuất ra vĩnh viễn cũng được, trc tui cũng có 1 nick muốn xóa mà k biêt sao nên đăng xuất ra đến lúc cần đến lại phải mở lại cái khác đây này. theo tôi thì cứ để đó cho tiện ý b

Nguyễn Thị Thắm
Trả lời 4 năm trước

Hủy hộ em với ạ em k muốn tài khoản nay tren vat giá ạ mong a đức xoa dum e ạ