Làm thế nào để sử dụng được số tiền trong tài khoản ở Vatgia. Nơi nào chấp nhận thanh toán bằng tài khoản này?

Đinh Quốc Dương
Trả lời 14 năm trước
Nếu như bạn có tiền trong tài khoản của vạtgia, bạn có thể dùng tiền đó đăng tin vip, siêu vip trong tất cả các chuyên mục rao vặt của vạtgia - Hiện tại thì tiền trong tài khoản của bạn chưa dùng để mua được sản phẩm trên vật giá, nhưng trong thời gian tới, khi cổng thanh toán đi vào hoạt động thì bạn có thể dùng tiền đó để mua hàng được,bạn chờ nhé Nếu bạn cần tư vấn thêm thì liên hệ với mình nhé Mr. Dương 0903 029 135 Yahoo: quocduongdes skype: dinhquocduong Mail: hcm.duongdq@vatgia.com