Tại sao bị trừ tiền trong tài khoản mà không kích hoạt được gian hàng

mình đã soạn tin vn aloloa gửi 8710 để kích hoạt gian hàng đăng sản phẩm.sau 1 ngày thì có thông báo là không điền đầy đủ thông tin nên bị hạ gian hàng?

Tại sao không thông báo phải điền đầy đủ thông tin trước khi gửi tin nhắn?

Tại sao hạ gian hàng không gửi lại tiền cho khách hàng?

mong bqt vật giá trả lời giúp rất nhiều bạn bị tình trạng trên và đang phản ánh vật giá lừa đảo

SubZero
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, trong tin nhắn SMS trả về cũng đã có khi rất rõ ràng là bạn phải điền đầy đủ thông tin cá nhân trong vòng 1h sau khi đăng ký. Việc hoàn tiền thông qua tổng đài SMS rất phức tạp, vatgia cũng đã làm việc với đối tác cho thuê đầu số nhưng vẫn chưa tìm ra giải pháp cụ thể để hoàn tiền cho khách hàng, mong bạn thông cảm

Đỗ Sơn Lâm
Trả lời 13 năm trước

Các trường hợp không kích hoạt được gian hàng các bạn vui lòng liên hệ với mình , mình sẽ hỗ trợ cho các bạn ^^

--- Đỗ Sơn Lâm - Sales Manager
VIETNAM PRICE,.JSC.

Level 9 Van Ho Tower  - 51 Le Dai Hanh Street - Hai Ba Trung District - Hanoi City
Homepage: www.vatgia.com
Cellphone: 0983 274 277 - Y!m or Skype : lamds.vatgia
Nguyễn Đình Thông
Trả lời 13 năm trước

Tôi thấy ông có gian hàng rồi mà ? Lừa đảo cái gì ở đây???

Đỗ Quang Huy check gia
Trả lời 13 năm trước

Thanks ban quản trị vật giá đã giải quyết dùm trường hợp của mình

Hoàng Hiếu Nghĩa
Trả lời 12 năm trước

Tài khoản của mình là nbt_2307. Mình nhắn tin với nội dung VH nbt_2307 gửi 8710. Mất tiền mà ko kích hoạt được tài khoản, mình nhắn tin 2 lần tổng cộng mất 30k nhưng vẫn ko kích hoạt được. Mong admin xem lại giúp mình

Đăng Tin Thuê
Trả lời 11 năm trước

Củ chuối khi đi khiếu nại mấy vụ mất tiền khi nạp tiền vào TK...?

Mình nạp bằng thẻ Vina 50k hệ thống báo lỗi xin quay lại sau, kiểm tra thẻ đã nạp tiền TK trên vật giá không có gọi điện cho chăm sóc khách hàng Vật giá được cho số ĐT gọi sang Bảo Kim, 0439785411 tốn tiền chẳng ai nghe máy