Tại sao hôm nay tôi đăng tin không được?

tại saomình đăng tin rao vặt không được?web vatgia bắt mình phải nhắn tin kích hoạt tài khoản?trong khi đó mình đã là thành viên rất lâu của vật giá,mình đăng tin khá nhiều vậy tại sao có trường hợp này xảy ra?mong nhận được phuc đáp ngay vì mình rất cần đăng tin.0938557099

Nguyễn thu Hà
Trả lời 13 năm trước

theo mình thì là tài koản của bạn đã hết tiền vì bạn đang tin lần 2 , mình thấy thì chỉ dc đăng miễn phí 1 lần thui

Ngô Quang Cao
Trả lời 13 năm trước

của mình còn 400d cơ mà sao lại nói là hết tiền?

các bạn trả lời vậy quá la chung chung,không tạo được sự thoả mãn tu phía khách hàng

SubZero
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, mình kiểm tra thì thấy tài khoản của bạn chưa được xác thực bằng di động, hiện giờ VG đã đưa ra chương trình "Online kiếm tiền" nên tình trạng spam có thể tăng lên, do đó chúng tôi đang tích cực siết chặt khâu xác thực. Qua kiểm tra nhận thấy bạn cũng là một member từ lâu, nên mình đã kích hoạt số phone0938557099 gắn với account của bạn. Hi vọng bạn sẽ tích cực tham gia vatgia.com