Tại sao tôi không thể nào đăng tin rao vặt lên vatgia được ?

Tôi đã gửi tin VH MA minhtuan2011 đến 8110 theo đúng chỉ dẫn nhưng kết quả nhận được vẫn là nick của tôi không tồn tại.

Vậy tôi phải làm gì để nick tôi tồn tại?

Phạm Chi Mai
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn , mình đã kiểm tra thông tin bạn đang lên. Tuy nhiên sdt bạn báo trong thông tin cá nhân phải trùng với số điện thoại bạn nhắn tin để kích hoạt thành viên. Bạn vui lòng đăng nhập , thay đổi sdt : là số di động .Sau đó nhắn tin lại là được bạn nhé. thanks. Và đồng thời khi nhắn tin kích hoạt hoặc nạp tiền vào TK : tên TK: viết liền nhé : minhtuan2011

SubZero
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, như admin_raovat có nêu trên, khi kích hoạt cũng như nạp tiền bạn phải viết liền. Mình kiểm tra thấy cú pháp bạn nhắn là VH MA minhtuan 2011 như vậy là có 1 dấu cách ở giữa. Mình cũng đã active tài khoản minhtuan2011 hộ bạn để bạn có thể đăng rao vặt. Bạn lưu ý những lần sau nhé.

dung
Trả lời 13 năm trước

mình cũng đã gửi tin nhắn nhưng không đăng nhập được là sao?Admin kiểm tra giùm mình đi nhé

SubZero
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của _FPT_HAIPHONG_

mình cũng đã gửi tin nhắn nhưng không đăng nhập được là sao?Admin kiểm tra giùm mình đi nhé

Bạn có thể cung cấp chi tiết hơn cho mình, bạn gửi tin nhắn cú pháp thế nào, bạn dùng số đthoại nào và thời gian gửi vào lúc nào được ko?
Bùi ThanH Hòa
Trả lời 12 năm trước

http://slave.vatgia.com/raovat/post.php?iCat=1718

Sao minh đăng tin lên vặt giá toàn bị báo lối.

ai biết thì chỉ giùm cho mình với

SubZero
Trả lời 12 năm trước

Bạn bị lỗi gì thế? Bạn có thể mô tả rõ hơn cho mình được không

Bùi ThanH Hòa
Trả lời 12 năm trước

Khi đăng tin thì màn hình xuất hiện mà hình như trên mình đã gửi cho bạn đó:

The connection was reset

The connection to the server was reset while the page was loading.

* The site could be temporarily unavailable or too busy. Try again in a few
moments.

* If you are unable to load any pages, check your computer's network
connection.

* If your computer or network is protected by a firewall or proxy, make sure
that Firefox is permitted to access the Web.
Có phải là do mạng hay do gì nhỉ,

Mình đang muốn đăng 1 tin VIP gấp mà khó quá.

SubZero
Trả lời 12 năm trước

Lỗi này xuất hiện khi bạn ấn Đăng tin hay là vừa vào link trên đã bị rồi? Nếu xuất hiện khi ấn nút đăng tin có khả năng tin của bạn quá dài hệ thống sẽ tự động từ chối.

Bùi ThanH Hòa
Trả lời 12 năm trước

Cảm ơn nhé. Mình đăng được rồi.

Chắc là do tin của mình quá dài. Mình đã rút xuống và đã đăng lên được

Bùi ThanH Hòa
Trả lời 12 năm trước

Bạn ơi. Hôm nay mình đã thử lại rồi nhưng chỉ đựơc tin đầu tiên. còn những tin sau vẫn không đăng lên được.

Vẫn báo lỗi như hôm qua. Mình đã thử rút tin cực ngắn nhưng vẫn không được. Mình phải làm gì bây giờ