Tại sao đăng tin rao vặt không được?

Ms Nhài
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên làm kỹ theo các bước, mình thấy đăng rao vặt ở trang vatgia.com là dễ nhất và tiện lợi nhất đấy, không khó đâu bạn ạ.

Phan Trần Ngọc Thuý
Trả lời 13 năm trước

Mình thử nhiều rùi mà ko đc, đăng ký máy khác thì được nhưng máy mình thì không

SubZero
Trả lời 13 năm trước

Khi bạn đăng tin rao vặt bạn gặp vđề gì vậy? Vì module đăng rao vặt và hỏi đáp là tương tự nhau, do vậy bạn đăng được hỏi đáp thì sẽ có thể đăng được rao vặt. Để giúp bạn nhanh hơn bạn có thể cung cấp cho mình các thông tin bạn đang dùng trình duyệt gì? và chụp lại ảnh màn hình gây lỗi không đăng được rao vặt cho mình nhé

haonhien
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng đăng tin không được, cũng đã thử như các bạn nói, giúp với?

SubZero
Trả lời 13 năm trước

@haonhien: Bạn dùng trình duyệt gì vậy? Khi đăng rao vặt có lỗi gì hiện ra? Bạn mô tả rõ hơn giúp mình được ko?

Phạm Minh Hùng
Trả lời 13 năm trước

Em chú ý ,1 ngày chỉ đc đăng rao vặt có 1 tin ,nếu rao vip e soan vh nap account gửi 8710 để nap 6000 đồng vào tài khoản của em trong đó account là tên tài khoản của e,sau đó đăng tin VIP hết 5000 là e có thể rao bán sản phẩm của mình.VD:VH NAP MHCOMPUTER gửi 8710 là tài khoản MHCOMPUTER có 6000đ.Chúc e vui và thành công,nếu làm ko đc callcho a 0903743954 a tư vấn miễn phí

Ninh Khắc Toản
Trả lời 13 năm trước

mình cũng thế! không trình duyệt dùng được. sang máy khác thì ok, ở máy mình cứ hiện lên blank page thôi!

mong các anh chị giúp đỡ

SubZero
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể chụp hình và up lên cho mình xem được ko?

Pumpkin Shop
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng bị tình trạng tương tự. Click vào đăng rao vặt thì hiện pop-up báo là cần nhắn tin. Nhắn tin xong cũng chẳng thấy gì xảy ra. Cũng chẳng thấy tin nhắn phản hồi hay báo là đã registered.

Bạn naog bjk chỉ cho mình với.

Thanks

Mr.Thắng
Trả lời 13 năm trước

Cứ từ từ làm từng bước nhé pro.,không thì đọc hướng dẫn của Vatgia.com sẽ ok thôi.chúc pro sớm đăng tin thành công