Tại sao đã gửi tin nhắn tới vatgia.com nhưng không đăng được tin rao vặt là sao?

Toi da gui tin nhan theo yeu cau cua giaovat nhung khong dang tin giao vat duoc?

Mong giaovat xy ly gium

Toi da gui tin nhan toi vatgia nhung khong dang duoc tin giao vat, la sao?

Phạm Chi Mai
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, bạn kiểm tra lại hộ mình xem bạn nhắn tin cú pháp như nào? và nhắn đến đầu số tổng đài tin nhắn nào ? Bạn vui lòng chat với nick hỗ trợ trực tuyến : mai_vnprice nhé. Thanks