Tin rao vặt hết hạn có tìm được lại không?

Mấy hôm không để ý, tin rao vặt hết hạn nên biến mất khỏi mục Thông tin cá nhân? Xin hỏi có lấy được lại tin đó không? Và làm cách nào? Cảm ơn!
Phạm Thị Thu Lành
Trả lời 14 năm trước
Tất nhiên là lấy lại được bạn ah. Bạn vào thông tin cá nhân, ngay dưới danh sách tin rao vặt của bạn có dòng chữ rao vặt hết hạn, bạn click vào đấy và click vào nút khôi phục, sau đó bạn vào trong phần tin rao vặt của bạn, bạn sửa lại ngày hết hạn tin. Thế là đựoc thui bạn ah.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Trong mục tin đã đăng ấy phần trang cá nhân , bạn có thể đăng lại bình thường hay đăng lại có mất phí mà