Muốn thay đổi ngày hết hạn đăng tin của tin rao vặt thì mình làm thế nào?

Mình muốn thay đổi ngày hết hạn đăng tin của tin rao vặt thì mình làm thế nào? bạn nào biết giúp mình với, mình cảm ơn!

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào tin rao vặt mà bạn đã đăng, click sửa thì bạn có thể sửa được thời gian hết hạn cho tin. Nếu khó tìm tin đã đăng, bạn có thể vào thông tin cá nhân, phần quản lý rao vặt, có chức năng tìm lại những tin rao vặt đã đăng đấy.

huỳnh việt chương
Trả lời 11 năm trước

cũng đang thắc mắc cái dụ này. mình đăng tin lên tầm 2 tháng là bị xóa ah...

0984 055 173 Hotline Vatgia.com
Trả lời 11 năm trước

Bạn chỉ cần gia hạn lại tin rao của mình là được

Thời hạn đăng tin nó ở ngay dưới tiêu đề tin và ảnh đại diện đó. Bạn chọn thời gian dài ra " Bên mình để tới 2020"

Nếu chưa rõ thì bạn có thể add nick or gọi cho mình. mình sẽ hướng dẫn bạn nhé

Miss Trần Phương Chi - 0984.055.173
"Đặt địa vị của mình vào người khác và đối xử trên mong đợi của họ"
CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM-www.vatgia.com
Trụ sở : Tầng 9 - Tòa nhà Vân Hồ - 51 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Chi nhánh Hồ Chí Minh : Lầu 9 - Tòa nhà Mekong Tower - 235 Cộng Hòa,P 13 - Quận Tân Bình, HCM.
Fax: 04.39747881
Miss: Trần Phương Chi
SDT : 0984.055.173
Skype : phuongchi_87
YH: phuongchi_vatgia
Tài khoản:0011001813907 –Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam – Sở giao dịch
Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam