Tôi muốn đăng tin rao vặt nhưng sao khi điền thông tin xong lại không thấy gì hết?

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Có thể là do lúc đăng tin, mạng chỗ bạn bị lỗi nên tin không lên được. Hoặc do bạn điền các thông tin cần thiết chưa đủ. Tốt nhất bạn nên soạn nội dung tin cần đăng ra bên ngoài như Word rồi copy vào paste để đăng. Nếu chẳng may có lỗi thì đăng lại cũng không mất công. Mà nếu như bạn đăng tin rao vặt lần đầu thì cần nhắn 1 tin nhắn để kích hoạt chức năng đăng tin rao vặt nữa.