Tôi đã đăng tin rao vặt thành công nhưng kiểm tra lại không thấy?

Hải
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! mình là Hương, admin bên vatgia.com. Mình thấy bạn có thắc mắc là không check được tin rao vặt đã đăng ah? mình thấy có 4 tin bạn đăng thành công. Bạn có thể check trong link này: http://vatgia.com/raovat/type_user.php?iUse=301246 Để check được tin bạn đã đăng, bạn vào trang chủ vatgia.com và đăng nhập. Sau đó bạn kiểm tra ở mục " thông tin cá nhân" , bạn sẽ tìm dc các tin bạn đã đăng. Có vấn đề gì thắc mắc bạn có thể gọi cho mình theo sdt 0936.711.198 để được tư vấn kĩ hơn! Rất cám ơn bạn đã quan tâm tới website www.vatgia.com