Mở gian hàng trên vật giá, phí duy trì một năm là bao nhiêu?

Tư vấn mở gian hàng trên vật giá.

Em là nhân viên công ty với ngành nghề kinh doanh về lĩnh vực văn thư lưu trữ và các sản phẩm vật tư lưu trữ như bìa hồ sơ, hộp đựng tài liệu, giá sắt. Anh (chị) có thể tư vấn cho e hình thức, lợi ích và mức phí mở gian hàng cho phù hợp. Vì như em được biết có hai hình thức của gian hàng trên vật giá: gian hàng miễn phí và gian hàng đảm bảo.

“Với gian hàng miễn phí bạn chỉ cần đăng ký mở gian hàng hoặc có nick thành viên trên Vatggia.com rồi thì nhắn tin gửi tới số 8710 (15.000đ/tin) theo cú pháp:  VH têntàikhoản là đã có gian hàng trên Vatgia.com rồi.

Với gian hàng đảm bảo có 2 gói dịch vụ. 1 gói với sản phẩm công nghệ giá 1,1 triệu đồng và các gói phi công nghệ gói 550.000”.

Mong anh chị giúp đỡ.

Nguyễn Hoài Thanh
Trả lời 12 năm trước

Chào anh,

Nhân viên của Vatgia.com sẽ liên hệ với anh để tư vấn về chương trình gian hàng đảm bảo.

Hoặc anh có thể liên hệ với em theo thông tin dưới đây:

Tư vấn dịch vụ Gian hàng đảm bảo và các dịch vụ khác trên www.vatgia.com.

Liên hệ: Hoài Thanh - 0914632289

YahooID & SkypeID: thanhnh_vatgia

Lê Hồng Hải
Trả lời 12 năm trước

Chào anh. Anh có thể gửi cho em bản chi phí gian hàng đảm bảo với gói cước 500.000 Đ/tháng chi tiết được k ạ.

Mail: ducnghiep10@gmail.com

  • Nếu gian hàng không phải là pháp nhân thì cần tải bản hợp đồng mẫu gian hàng đảm bảo điền đầy đủ thông tin cần thiết, người đại diện ký. Sau đó chuyển tiền đặt cọc 5.000.000 VNĐ vào tài khoản của công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam (Vietcombank, 0011001813907, Sở giao dịch Hà Nội, Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam). Sau đó gửi bản chứng nhận chuyển tiền, bản hợp đồng đã ký ở trên gửi tới địa chỉ Tầng 9, 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội, của công ty cổ phần vật giá Việt Nam, hoặc gửi qua số fax: 04-3974-7881."
Anh giúp em nói rõ chỗ tiền đặt cọc khi thực hiện hợp đồng.
Thanks!
Nguyễn Thị Thảo Nguyên
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Gói 500k cho gian hàng đảm bảo thường là dành cho các mặt hàng phi công nghệ. Gói này kí tối thiểu là 6tháng:

500.000đ x 6t = 3.000.000đ (chưa Vat)/ 3.300.000đ (gồm Vat 10%), bên mình bắt buộc có Vat nhé.

Phần tiền đặt cọc nghĩa là khi bạn kí kết hợp đồng, bạn sẽ chuyển trước cho bên mình 1 khoản tiền nhất định, để bên mình tiến hành làm gian hàng cho bạn (tùy theo gói hợp đồng mà thỏa thuận, nhưng thường là 50% giá trị hợp đồng). Và sau khi gian hàng đã hoàn thiện, và đưa vào chạy thì bạn thanh toán nốt số còn lại.

Nếu có chỗ nào chưa hiểu hay cần tìm hiểu thêm thì liên hệ với mình theo thông tin bên dưới, mình sẽ hỗ trợ bạn kĩ hơn.

Nguyễn Thị Thảo Nguyên
Phòng Kinh Doanh
Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Vật Giá Việt Nam Tại HCM
Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà MeKong Tower - Phường 13 - Quận Tân Bình - TP.HCM
Mobile: 0905 803 479 ,YM: nguyenthaoqnvn Skype: hcm_nguyenntt_price
Tel: 08.3813 2434 ; Fax :08-3813 2435
Email: hcm.nguyenntt@vatgia.com, Website: www.vatgia.com

do quang huy
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của ducnghiep10

Chào anh. Anh có thể gửi cho em bản chi phí gian hàng đảm bảo với gói cước 500.000 Đ/tháng chi tiết được k ạ.

Mail: ducnghiep10@gmail.com

  • Nếu gian hàng không phải là pháp nhân thì cần tải bản hợp đồng mẫu gian hàng đảm bảo điền đầy đủ thông tin cần thiết, người đại diện ký. Sau đó chuyển tiền đặt cọc 5.000.000 VNĐ vào tài khoản của công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam (Vietcombank, 0011001813907, Sở giao dịch Hà Nội, Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam). Sau đó gửi bản chứng nhận chuyển tiền, bản hợp đồng đã ký ở trên gửi tới địa chỉ Tầng 9, 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội, của công ty cổ phần vật giá Việt Nam, hoặc gửi qua số fax: 04-3974-7881."
Anh giúp em nói rõ chỗ tiền đặt cọc khi thực hiện hợp đồng.
Thanks!

Bạn cứ liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh bên vatgia.Người ta sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn

Tư vấn dịch vụ Gian hàng đảm bảo và các dịch vụ khác trên www.vatgia.com.

Liên hệ: Quang Huy - 0934 622 711

YahooID: huy_sep

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Phí duy trì 1 gian hàng là 500k/tháng bao gồm thiết kế giao diện tùy ý và hướng dẫn làm online maketing hiệu quả.

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com

Nguyễn Thị Quỳnh Trang
Trả lời 10 năm trước

chào bạn,

Đầu tiên mình xin chúc bạn thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Mình xin trả lời câu hỏi cho bạn:

Để mở gian hàng trên vatgia.com có 2 cách.

Một là bạn có thể tự mở gian hàng

Hai là bạn nhờ sự hổ trợ của nhân viên kinh doanh của vatgia.com

Phí thì có 2 gói 500.000vnd/tháng và 1.000.000vnđ/tháng. Bạn tham gia gói 500.000vnđ thì không có tiền trong tk, mà chỉ là việc bạn đóng phí để khởi tạo gian hàng trên vatgia.com thôi.

gói 1.000.000 vnd thì đã có phí khởi tạo gian hàng, còn 50% còn lại bên mình cộng tiền trong tài khoản để bạn tham gia các dịch vụ khác để hổ trợ hiệu quả hơn nửa.

Muốn vậy bạn có thể liên hệ với mình, mình sẽ hổ trợ miễn phí cho bạn và hướng dẫn bạn mở, bạn vui lòng liên hệ với mình theo thông tin này:

NVKD: Nguyễn Thị Quỳnh Trang

SĐT: 0938 938 587

Yahoo: ntquynhtrang.vatgia

Skype: hcm_trangntq_vatgia

Email: hcm.trangntq@vatgia.com

Hồ Thị Thùy Trân
Trả lời 10 năm trước

ĐỂ KINH DOANH ONLINE CÓ HIỆU QUẢ

Bạn có thể tham khảo những bước sau:

- Lựa chọn sản phẩm kinh doanh.

- Hoạch định chi phí cho mỗi sản phẩmm

- Hình thức kinh doanh: online, truyền thống...

Riêng với hình thức kinh doanh online:

Bạn phải luôn đầu tư cho mình về kênh bán hàng:

Hiện nay TMĐT phát triển và có rất nhiều kênh để người kinh doanh lựa chọn để KH biết đến mình:

- Thông qua đẩy từ khóa google cho trang web.

- Bán sản phẩm trên các sàn giao dịch TMĐT.

- Lập fan page facebook, đầu tư tăng lượt view.

Sau khi có kênh bán hàng. Tiếp tục lập các chiến lược quảng cáo, sự kiện (vd: khuyến mãi), phát triển rao vặt....

Đối với hình thứcbán sản phẩm trên các sàn giao dịch TMĐT, có một số trang đảm bảo thực hiện gian hàng như một trang web chuyên nghiệp (đỡ tốn chi phí lập trang web). Mà thường các trang này đã có 1 lượng khách hàng khá lớn, người kinh doanh có thể khai thác, tiếp cận nguồn khách hàng này dễ dàng, như vậy chi phí tìm khách hàng sẽ giảm đi rất nhiều.

Việc cuối cùng là khi đã có KH liên hệ mua hàng của bạn thì bạn hãy cung cấpSP thật chu đáo và có kế hoạch chăm sóc họ sau khi bán(gọi điện hỏi thăm....) cho dù họ đặt mua hàng online đi chăng nữa.

Hiện nay mình cũng có tham gia kinh doanh online trên vatgia.com. Bạn có thể gọi SĐT này để được hỗ trợ nè:

0902989414 (MS Trân)

Chúc bạn kinh doanh thành công.

hcm.quynhpvn
Trả lời 10 năm trước

Chào mừng bạn đến với công ty cổ phần vật giá VN. Một trong những trang thương mại điện tử số 1 VN hiện nay

Vatgia.com có dịch vụ gian hàng đảm bảo sẽ hỗ trợ bạn bán hàng online một cách hiệu quả nhất.

Bạn liên hệ để được tư vấn miễn phí nhé!

Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam
Saler : Phan Vũ Như Quỳnh
Skype : quynhpvn.hcm

Email : hcm.quynhpvn@vatgia.com

Phone : 0943.98.50.50

Website: vatgia.com

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com

Trần Thanh Linl
Trả lời 10 năm trước
Đại Diện Kinh Doanh Vatgia.com

Mr Thanh Linl: 0902.798.005 - 0904.599.005

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM -www.vatgia.com
Chi Nhánh Hồ Chí Minh: Tầng 4- 70 Lữ Gia - P.15 - Q.11

Trụ sở : Tầng 8 - Tòa nhà Vân Hồ - 51 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Mr: Trần Thanh Linl

Mail: hcm.linltt@vatgia.com

Yahoo & Skype : hcm_linltt_vatgia