Mở cửa hàng trên vật giá mất phí thế nào nhỉ ?

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, cảm ơn bạn đã đăng ký sử dụng gian hàng trên Vatgia.com.

Vatgia.com có 2 hình thức gian hàng chính là:

- Gian hàng miễn phí (Free).

- Giang hàng có phí (Gian hàng đảm bảo, gian hàng chuyên nghiệp).

Nếu hình thức bạn đăng ký là gian hàng miễn phí, không được Vatgia đảm bảo thanh toán nên sẽ có những thông báo như vậy để cảnh báo với khách hàng. Mục đích chỉ là đem đến sự an toàn cho khách hàng của bạn mà thôi.

Mọi chi tiết bạn chát liên hệ với nick Hỗ trợ chung trên vatgia.com. Người tư vấn sẽ chỉ cách để bạn có thể có gian hàng với tên đăng nhập bạn cần nhé. Nick hỗ trợ bạn có thể nhìn thấy bên trên góc phải của trang web nhé!

Rất mong có được sự hợp tác với bạn trong những lần tiếp theo.

Chân thành cảm ơn bạn.

Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể liên lạc với mình để mình giúp bạn nhé.

Chúc bạn vui và thành công cùng đại gia đình Vật Giá.

Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam
Sale Manager : Nguyễn Minh Tuấn
Yahoo: minhtuanvatgia , minhtuan_vatgia
Skype : minhtuan_vatgia
Phone : 0906.009.096 – 0909.693.788

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng đảm bảo trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com