Muốn đăng kí mở gian hàng tại vật giá phải làm gì ?

tui muốn đăng kí mở gian hàng trê vatgia thì phải làm gì? Có ai biết thì chỉ cho tui với! thanks nhiều nha! hi

styles
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn! Để đăng ký gian hàng tại Vatgia.com bạn có thể tham khảo thông tin hướng dẫn dưới đây:

  1. Những lợi ích khi đăng ký thành viên trên www.vatgia.com
  2. Làm thế nào để đăng ký thành viên tham gia bán hàng?
  3. Đăng nhập
  4. Chỉnh sửa thông tin

2. Làm thế nào để đăng ký thành viên tham gia bán hàng ?

  • Truy cập vào địa chỉ : www.vatgia.com sau đó click vào mục Đăng ký thành viên , gian hàng

  • Khi đăng ký tham gia bán hàng, bạn chú ý là cần phải check vào ô Tôi muốn tạo gian hàng ảo (E-Store) trên vatgia.com để đăng ký khởi tạo gian hàng. Sau đó bạn điền đầy đủ chính xác thông tin theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại tính xác thực thông tin để khởi tạo gian hàng cho bạn

    • Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được 1 email xác nhận từ Vật Giá để hướng dẫn bạn kích hoạt tài khoản.
    • Để kích hoạt tài khoản, bạn có thể nhắn tin SMS tới số 8710 để kích hoạt gian hàng của bạn. Với nội dung tin nhắn là : VH tengianhang rồi gửi đến 8710 (15.000d / SMS) để kích hoạt gian hàng.
    • Gian hàng của bạn sẽ có thể hoạt động ngay sau khi gửi tin nhắn.
    • Sau khi đăng ký và kích hoạt tài khoản của mình từ email gửi về. Các bạn đã có thể đăng nhập vào website dễ dàng.
      4. Chỉnh sửa thông tin :
      • Sau khi đăng nhập thành công: Các bạn có thể chỉnh sửa lại thông tin cá nhân của mình tại mục Thông tin cá nhân

        • Tại đây bạn có thể sửa thông tin cá nhân của mình hay thay đổi lại mật khẩu đăng nhập website
        • Sau khi nhập các thông tin cần thay đổi. Bạn bấm vào nút Lưu thông tin sửa đổi để thực hiện việc lưu giữ lại các thông tin vừa chỉnh sửa.
        • Để vào quản trị gian hàng, bạn click vào mục Quản Trị Gian Hàng. (Mục này sẽ chỉ hiển thị sau khi chúng tôi kiểm tra thông tin về cửa hàng bạn)
        Vũ Thị Phương Anh
        Trả lời 14 năm trước

        Mình là Phương Anh - Thuộc bộ phận kinh doanh của Vật Giá

        SDT của mình là 0945504860

        Bạn cứ liên hệ với mình, mình sẽ tư vấn cho bạn cụ thể về việc lập Gian Hàng trên Vật Giá :)

        ĐỖ VĂN THẢO
        Trả lời 11 năm trước

        Mình là Thảo - Thuộc bộ phận kinh doanh của Vật Giá hcm

        SDT của mình là 0989645942

        Bạn cứ liên hệ với mình, mình sẽ tư vấn cho bạn cụ thể về việc lập Gian Hàng trên Vật Giá :)

        Hoàng Thảo
        Trả lời 11 năm trước

        Liên hệ với mình để hiểu rõ hơn về gian hàng và các hình thức quảng cáo bạn nhé!

        Thiên đường mua sắm - Vatgia.com
        Hoàng Thị Thảo
        VIET NAM PRICE . JSC
        9 Floor, No.51 Le Dai Hanh Street, Hai Ba Trung District, Ha Noi, Viet Nam
        Website: www.vatgia.com
        Mail : hoangthao1909@gmail.com
        Skype. : thaoht.vatgia
        YH : duchilachiecla_ht
        Phone : 0943.258.029

        Võ Quang Tiến
        Trả lời 11 năm trước

        Tôi cần tư vấn mở gian hàng trên Vatgia. hãy tư vấn cho tôi. sdt: 0906858984 Phúc, tôi ở HCM

        Rất cảm ơn!

        Nguyễn Thủy
        Trả lời 11 năm trước

        Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

        Liên hệ

        MR Thảo

        ĐT: 093.888.3086

        Skype: thaodo6

        Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

        Mail: hcm.thaodv@vatgia.com

        0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
        Trả lời 11 năm trước

        Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

        Liên hệ

        MR Thảo

        ĐT: 093.888.3086

        Skype: thaodo6

        Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

        Mail: hcm.thaodv@vatgia.com

        Lê Thị Hằng
        Trả lời 11 năm trước

        Trích dẫn:
        Từ bài viết của dangphuc84

        Tôi cần tư vấn mở gian hàng trên Vatgia. hãy tư vấn cho tôi. sdt: 0906858984 Phúc, tôi ở HCM

        Rất cảm ơn!

        Ms.Lê Thị Hằng Phụ trách kinh doanh
        Công ty Cổ Phần Vật Giá Việt Nam
        ĐC: Tầng 8, TTTM Vân Hồ, 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
        ĐTDĐ: 0976.822.270
        Skype: lethihang.vatgia.
        Email: hanglt2@vatgia.com
        YM! hotro.vatgia_lethihang
        Cao Thành Ngọc
        Trả lời 11 năm trước

        Xin chào các bạn mình là nhân viên cty Vật Giá nếu các bạn có thắc mắc, nhu cầu về cách tạo gian hàng trên vatgia.com

        Hay mọi thắc mắc về vatgia hay cách bán hàng online hiệu quả

        Liên hệ mình để được tư vấn miễn phí nhé

        Đại Diện Kinh Doanh : NGUYỄN THỊ THÚY KIỀU
        CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM
        Địa chỉ: Lầu 4, 70 Lữ Gia, p.15, quận 11, TP.HCM
        Mobile: 0906892669,
        YM: thieu_kylovely
        Skype: hcm_kieuntt_vatgia

        hcm.quynhpvn
        Trả lời 11 năm trước

        Chào bạn, rất vui khi được hỗ trợ bạn, bạn liên hệ 0943.98.50.50 để được tư

        vấn miễn phí nhé!

        Báo giá vatgia.com:

        Gian hàng đảm bảo: giá 550k - 1tr1 (hỗ trợ thiết kế gian hàng đẹp, chuyên nghiệp)

        Tin rao vặt:

        siêu vip dinh: 1tr1/tháng danh mục thời trang, 2tr750/ danh mục o to xe may

        siêu vip 473k/tháng dành cho các chuyên mục

        up sản phẩm: 550k/up sản phẩm

        Bạn muốn nạp tiền đăng tin, up sản phẩm thì liên hệ: 0943.98.50.50 để được hỗ trợ nhé!

        Công ty Cổ Phần Vật Giá Việt Nam:

        saler : Phan Vũ Như Quỳnh

        phone: 0943.98.50.50

        Email: hcm.quynhpvn@vatgia.com
        Skype: quynhpvn.hcm