Đăng ký gian hàng tốn phí thì sẽ có lợi ích gì ?

Mình đang có ý định làm một gh. Những vẫn lưỡng lự. Không biết chi phí bỏ ra và hiệu qua thu dc có cao hơn trc hay không. Nếu làm gh thì liên hệ ở đâu ạh???

Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !

Minh chia sẽ bạn 1 chút nhé .

Người mua khi giao dịch với Gian Hàng Đảm bảo sẽ nhận được những quyền lợi nổi bật:

  1. Yên tâm về chất lượng hàng mua cũng như uy tín của người bán
  2. Nếu người mua gặp phải trường hợp rủi ro khi mua hàng từ người bán Đảm bảo gồm
    a. Người bán không chuyển hàng; hoặc
    b. Món hàng nhận được có sự “khác biệt rõ ràng với nội dung được mô tả”, người mua có quyền:
  • Trả lại món hàng đã mua cho người bán nếu hàng hóa nhận được có sự khác biệt rõ ràng với nội dung được mô tả đồng thời nhận lại toàn bộ số tiền đã thanh toán
  • Hoặc được hoàn lại toàn bộ giá trị đơn hàng, và tối đa là 5.000.000 VNĐ / đơn hàng. Họăc cao hơn nếu người bán đăng ký và căn cứ tính mức bảo hiểm được hưởng dựa trên mức thiệt hại trong giá trị giao dịch.

Trong khi đó nếu mua hàng tại gian hàng bình thường khác quí khách hàng phải tự chịu trách nhiệm giải quyết khi có sự cố xảy ra. Chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của cửa hàng đều có thể gặp rủi ro.

Đầy là link So sánh gian hàng đảm bảo và gian hàng thường :http://www.vatgia.com/home/detail.php?module=news&iCat=3457&iNew=5534

Đề làm gian hàng bạn có thể liên hệ với mình nhé .

Chúc bạn vui và thành công cùng đại gia đình Vật Giá.

Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam
Sale Manager : Nguyễn Minh Tuấn
Yahoo: minhtuanvatgia
Skype : minhtuan_vatgia
Email :hcm.tuanm@vatgia.com
Phone : 0906.009.096 – 098.3030.998

mai son
Trả lời 13 năm trước

bạn russiyeuyeu là: Nhân viên chăm sóc của vatgia mà hay lên hỏi những cái cơ bản này nhỉ?

russiyeuyeu
Trả lời 13 năm trước

Mr Pro
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của maison_SEO

bạn russiyeuyeu là: Nhân viên chăm sóc của vatgia mà hay lên hỏi những cái cơ bản này nhỉ?

Trích dẫn:
Từ bài viết của russiyeuyeu

russiyeuyeu ơi là russiyeuyeu
0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com