Tại sao Sony DSC-S600 không nhận thẻ nhớ?

Máy em sony dsc-s600 khi gắn thẻ nhớ 32MB Sony Memeory Stick Duo thì nó nhận, còn gắn Sandisk Memory Stick PRO Duo 1GB (xài bình thường) thì nó báo "Reinsert memory stick", còn nữa, mổi lần hết pin, thay pin thì nó kiêu set time lại. Thanks!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Theo tôi được biết thì máy Sony DSC-S600 có thể dùng 2 loại thẻ nhớ Memory Stick Duo và Pro Duo, Khi bạn chụp hình thì tốt nhất là nên dùng Memory Stick Duo. Còn Memory Stick Pro Duo chỉ được dùng khi máy ở chế độ quay phim (thiết lập tốt ở chế độ 640x480, 30fps) và phải là loại thẻ được cung cấp kèm theo máy. Một số dòng Sony DSC khi máy hết pin đều đòi hỏi phải được thiết lập lại ngày giờ sau khi nạp pin lại, vì nguồn năng lượng dự trữ trong máy không có hoặc bị mất đi sau 1 khoảng thời gian (Ngày giờ cần thiết để quản lý việc lưu trữ hình ảnh). Thân!