Địa chỉ sửa máy ảnh bị bệnh không nhận thẻ nhớ??

Chỉ dùm em nơi sửa máy với.Bây jờ chiếc máy Olympus của em chụp ảnh mà ko lưu được trong thẻ nhớ nữa.Mượn thẻ khác lắp vào cũng ko được.
Cảm ơn nhiều.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Như bạn miêu tả thì máy bị dơ phần chân cắm thẻ nhớ hoặc hư tụ IC xung quanh chân cắm. Lỗi này có thể fix dễ dàng, bạn đem ra cửa hàng cho người ta kiểm tra.

* Ở Hà Nội:
- Giang Duy Đạt 462 Giải Phóng
- Long 15 Phùng Khắc Khoan
* Ở Sài Gòn:
- Phạm Thê tại số 11 Lê Công Kiều Quận 1
- Camera Như Lễ 124 Pasteur Quận 1
hoặc bạn có thể tới các cửa hàng sửa chữa camera tại thương xá Tax.

Chúc bạn nhanh khắc phục được sự cố!

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Có thể máy của bạn đã bị hỏng chân đọc thẻ nhớ rồi, cái này có thể sửa chữa hoặc thay thế được. Giá SC khoảng 300K bạn ạ.

Nếu bạn ở Hà Nội có thể mang máy qua Giang Duy Đạt trên đường Giải Phóng gần Ngã tư Vọng.
Nếu bạn ở Sài Gòn có thể qua : Bệnh viện máy ảnh Cường Thịnh 145 Cao Thắng F11 Q10.

Mình chỉ biết 2 địa chỉ đó thôi, 2 địa chỉ đó có tên tuổi lắm đấy, mình thấy được nhắc đến nhiều trên các diễn đàn

Chúc bạn may mắn.