Thắc mắc về thẻ nhớ của máy ảnh canon ixus 200is ?

Em đang xài cái canon ixus 200is chẳng hiểu sao chỉ way film đc có 10 phút thôi trong khi hồi e mới mua way đc khoảng 20 phút. em đang xài thẻ pendriver 16gb class 4 mua ở canon shop. Có cao thủ nào vào giúp em với ạ .

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !

Mình cũng đang dùng con này nhưng chưa bao h quay phim quá 10, bạn quay phim HD hay VGA, cần phải xem tốc độ thẻ của bạn Class mấy nữa, nếu quay HD lâu thì tốc độ ghi của thẻ phải đủ nhanh --> class 6 trở lên là ok rồi.

Mình mua loại này, 230k bảo hành 5 năm, bạn ra các cửa hàng máy tính mà hỏi

Còn loại này là class 10 nhanh hơn so vs class 6, bản 8gb là hơn 500k