Tự nhiên hỏng thẻ nhớ máy ảnh?

Tớ để bao nhiêu ảnh trong cái thẻ 1G, từ lâu lâu rồi, và vẫn chụp/xem ảnh trên máy ảnh, máy tình bình thwờng. Một hôm, bỗng nhiên máy ảnh báo lỗi error on memory card, k chụp đwợc nữa và cũng không xem lại ảnh trên máy ảnh đwợc nữa. Cho vào khe đọc thẻ trên máy tính để copy (mọi lần vẫn làm thế) thì nó báo 0 byte, open thì nó đòi insert card (dù card trong máy tính rồi). Cho vào máy nào thử lại thì cũng đều như thế... Thế là sao hở các bác? Tự dưng mất hết àh? Cứu đwợc không bgiờ? Cảm ơn các bác chỉ bảo!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu không tiếc ảnh đang lưu trong đấy thì thử cách cuối cùng là format lại. Nếu vẫn không được thì .... thẻ mới chỉ hơn 100K thôi, đành vậy.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Nếu format rồi vẫn dùng được thì dùng phần mềm recover my file khôi phục lại được hầu hết các ảnh.
Trần Thị Diệu Quỳnh
Trả lời 14 năm trước
Nếu format được thì dùng phần mềm cứu dữ liệu ko sao. nếu máy ko nhận được thẻ thì ko cứu đựoc Mua thẻ mới. [:,)]