Máy ảnh bị hỏng nguồn?

Cái máy ảnh của em Canon A95, chụp tốt được 1 lần. Lần sau lắp pin vào ko chạy nó hiện lên message bảo thay pin đi, nhưng mà thay các kiểu pin mới pin cũ đều ko được vậy nó bị làm sao các bác nhỉ?

Đỗ Thị Trinh
Trả lời 14 năm trước

Bạn lắp pin loại gì vào máy vậy? Đối với các máy ảnh Kỷ thuật số thì nên dùng Pin sạc loại Ni-Mh dung lượng cao ( từ 2000 mAh trở lên ).Các loại pin thông thường khác lắp vào sẽ bị báo hết pin ,phải thay.

lu mo
Trả lời 14 năm trước

Chắc chắn là do pin rồi bạn à .Nếu bạn kô dùng pin sạc thì cho dù bạn có mua Pin tốt dắtd tiền đến máy thì máy của bạn cũng chỉ chụp được máy kiểu là máy kô cho chụp nữa.Bạn nên sắm 1 đôi pin sạc thì sẽ chụp dược nhiều hơn và cũng kinh tế hơn.