Đăng ký xuống hệ CĐ của trường đại học đã thi có phải nộp giấy báo điểm và các thứ không ạ

em da thi dai hoc va nguyen vong 1 tai truong dan lap fuong dong nhung ko do,bay gio em dang ki xuong he cao dang cua truong thi em co nhan duoc giay bao diem de dang ki nguyen vong 2 vao cac truong cao dang khac khong a? em duoc 12,5 d a. em la thanh vien moi mong anh chi giup do em voi a,em cam on nhieu,thoi gian ko con nhieu mong anh chi tra loi som cho em biet a.
Nguyễn Tuấn Anh
Trả lời 16 năm trước
Trường sẽ gửi giấy báo điểm NV2 về cho em, để được đăng kí NV2. Nếu bây giờ em chưa có giấy báo điểm thì lên trường THPT mình đã tốt nghiệp để nhận giấy. Hoặc gọi điện hỏi trực tiếp trường về việc xét xuống hệ CĐ của trường, làm như vậy sẽ nhanh hơn.
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Trường cũng không tự động chuyển thí sinh trượt hệ ĐH xuống hệ CĐ. Thí sinh trượt hệ ĐH muốn được học hệ CĐ thì bắt buộc phải tham gia xét tuyển NV2. Theo quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2008 thì thí sinh muốn nộp hồ sơ xét tuyển NV2 thì cần những giấy tờ sau: - Giấy chứng nhận điểm thi đã ghi đấy đủ thông tin có dấu đỏ của trường dự thi trước đó. - 01 phong bì có dán sẵn tem và địa chỉ rõ ràng để nhà trường thông báo kết quả xét tuyển. Tất cả những giấy tờ này cho một phong thì và gửi chuyển phát nhanh đến trường thí sinh muốn tham gia xét tuyển trong thời hạn từ ngày 25/8-10/9. Tuy nhiên em cũng cần lưu ý: Khi nộp hồ sơ xét tuyển thì em cũng đồng thời nộp lệ phí xét tuyển tại nơi em chuyển phát nhanh. Bộ GD-ĐT đã phối hợp với Bộ TT-TT để đảm bảo việc thu lệ phí xét tuyển không bị thất lạc. Theo quy định của Bộ GD-ĐT thì lệ phí xét tuyển là 15.000đ, tuy nhiên do tính đặc thù nên nhiều trường có thể sẽ thay đổi mức lệ phí này.