Điểm chuẩn khoa điện của Trường ĐH Bách KHoa là bao nhiêu

Em trai toi co du thi Cao dang Bach Khoa HN (Khoa Dien) vao ngay 15,16/7/2008. Ket qua thi duoc 15,5 diem (chua cong diem uu tien) Truong DH Bach Khoa HN thong bao diem chuan la 14 diêm nhung Khoa Dien lai thong bao 20,5 diem moi trung tuyen.Toi khong biet nhu the thi co dung khong?Toi khong hieu diem chuan va diem trung tuyen nhu the nao la chinh xac ?Rat mong moi nguoi huong dan giup
cokhinao`
Trả lời 16 năm trước
Có thể bạn đã nghe nhầm trường DH Bách khoa lấy điểm chuẩn khoa điện là 21 điểm KV3. Các khu vực khác được hưởng mức ưu tiên theo quy chế tuyển sinh của trường và Bộ Giáo dục & Đào tạo! Bạn có thể xem thêm thông tin tại đây [blue]http://tintuc.vnn.vn/tuyensinh/2008/bp.aspx?BKA[/blue]