Khoa Kinh Tế - Quản trị của trường ĐH Bách khoa có khác với trường ĐH Kinh tế quốc dân hay Thương mại không?

Cho em hỏi khoa Kinh Tế- Quản trị của trường ĐH Bách khoa có khác với trường ĐH Kinh tế quốc dân hay Thương mại không? Nếu học ngành đấy thì ra trường có thể làm việc tại ngân hàng hay các doanh nghiệp được không ạ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

60 - 70% chương trình đào tạo của các trường là giống nhau, còn 30 - 40% chương trình chuyên ngành là khác nhau do các trường tự thiết kế theo thế mạnh riêng của mình. Nếu học ngành này em ra trường làm ở doanh nghiệp hợp hơn ở ngân hàng. Nếu em muốn làm ở ngân hàng thì phải học thêm chứng chỉ về ngành ngân hàng.