Học Cao đẳng nghề Bách khoa có được liên thông lên ĐH Bách khoa?

Ban tư vấn tuyển sinh cho em hỏi là nếu em học Trường cao đẳng nghề Bách khoa HN trực thuộc ĐH Bách khoa HN thì sau này có được liên thông lên ĐH Bách khoa không? Em nghe nói là học CĐ chính quy mới được liên thông lên đại học còn cao đẳng nghề thì không?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Theo ông Hoàng Minh Sơn, trưởng phòng đào tạo của trường ĐH Bác khoa Hà Nội, sinh viên học trường Cao đẳng nghề Bách khoa Hà Nội vẫn được học liên thông lên trường ĐH Bách khoa Hà Nội. Do vậy, em yên tâm nhé.

sdfashgsdfh
Trả lời 13 năm trước

Mình là Sv năm 2 của trường cao đẳng nghề bách khoa hà nội. Xin nói rõ là ở HN có 2 trường cao đẳng nghề bách khoa và cao đẳng nghề bách khoa hà nội ( khác nhau mỗi 2 từ Hn). Cao đẳng nghề bách khoa Hà Nội trực thuộc của Đại Học Bách Khoa HN nằm ở số 1 Tạ Quang Bửu. Có 2 loại bằng

1/ Do Bộ giáo dục vs đào tạo cung cấp ( nếu xét tuyển ở NV1 chắc chắn nằm ở đây)

2/ Do Bộ thương binh vs lao động xã hội cung cấp ( xét tuyển nv 2 vs 3 nằm ở đây-- MÌnh cũng thế dù thi được 13 điểm năm 2009@!@)

Có 200 suất liên thông lên ĐH chắc chắn là khá + trở lên rồi :))

Vì năm nay mới là năm thứ 3 nên phải đợi hè năm nay cho khóa 1 ra trường mới biết bằng nó màu mè thế nào nên bạn cứ cân nhắc nhé. Về điều kiện học hành thì cũng tạm ổn... Theo mình biết khóa 2 mình có 4 nơi học là Nhà T ( Đhbk dành cho cd)-- Nhà 11-TQB--- Ngõ 17 TQB--- và cuối cùng là nhà C4B- trong trường DHBK ( sướng nhất vẫn là nhà T)... Nghe thằng bạn mình nói thì Khóa 1 đã được phân ngành và đã được học trong phòng học của Khoa nhưng mình c hưa biết thế nào đợi vào tháng 9 này học sẽ rõ....

Ngon nhất vẫn là cái Thẻ SV của trường có thể vào Thư viện Tạ Quang Bửu (trong trường ĐHBk) bất cứ lúc nào( nghe nói có thể cắm được 2tr để lúc nào có dịp mình sẽ thử)

Chúc bạn có thể lựa chọn được hướng đi đúng đắn nhé

đinh văn thiện
Trả lời 12 năm trước

Bạn cho mình hỏi khi nào trường CD nghe BK tuyển sinh liên thông từ trung cấp lên cao đẳng vậy ? thời gian học và học phí như thế nào xin bạn tư vấn giúp mình với, cảm ơn bạn nhiều. mình đã tốt nghiệp TCCN ngành Tin học, bây giờ mún tìm lớp liên thông lên cao đẳng của trường BKHN

Pham Dung
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn quoctuan4 mình là chuyên viên tư vấn tuyển sinh của trường Đại học Bách Khoa. Mình xin giải đáp thắc mắc của bạn: Đối với trường Đại học Bách Khoa Đối tượng tuyển sinh hệ liên thông là tất cả các sinh viên đã tốt nghiệp hệ cao đẳng khối kỹ thuật phù hợp với khối ngành mà trường Bách Khoa liên thông ở tất cả các trường trong cả nước đều được làm hồ sơ xét tuyển thi liên thông. Bạn còn thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp vào holine: 0963761021 để được nhân viên tư vấn Đại học Bách Khoa tư vấn rõ ràng và chính xác hơn.

Chúc bạn thành công!