Giúp em với em thi vào CĐSP Hà Nội được 12 điểm có cơ hội đỗ không?

Em thi khoa tiểu học của trường cao đẳng sư phạm Hà nôi khối D nhưng được có 12 điểm, em có khả năng đỗ vào nghành khác của trường không ạ?Tại trường này sắp lên đại học nên em rất muốn và Đây là điểm sàn năm nay của trường: 1. Điểm trúng tuyển - Đối với học sinh phổ thông, khu vực 3. Ngành 18, Thư viện-Thông tin (khối A, D1):12.00 Ngành 01, SP Toán (khối A): 22.00 Ngành 10, GD Thể chất (khối T): 16.00* Ngành 02, SP Tin (khối A): 16.00 Ngành 11, SP Mỹ thuật (khối H): 13.50 Ngành 03, SP Hoá (khối A): 16.50 Ngành 12, SP Âm nhạc (khối N):13.50 Ngành 03, SP Hoá (khối B): 17.00 Ngành 13, SP Vật lý (khối A): 15.00 Ngành 04, SP Sinh (khối B): 15.00 Ngành 14, Tiếng Anh (khối D1):24.00* Ngành 05, SP Địa lý (khối A): 17.50 Ngành 15, Việt Nam học (khối C):14.00 Ngành 05, SP Địa lý (khối C):13.00 Ngành 15, Việt Nam học (khối D1): 14.00 Ngành 06, SP Ngữ văn (khối C):16.00 Ngành 16, CN thiết bị trường học (khối A):13.00 Ngành 07, SP Lịch sử (khối C):14.00 Ngành 17, Công nghệ thông tin (khối A):15.00 Ngành 08, SP tiếng Anh (khối D1):26.00* Ngành 09, GD Tiểu học (khối D1):18.00 Ngành 18, Thư viện-Thông tin (khối B):14.00 (*): môn 3 hệ số 2. - Các khu vực kế tiếp giảm 0,5 điểm. - Các đối tượng ưu tiên kế tiếp giảm 1,0 điểm. 2. Xét tuyển đợt 2 đối với các thí sinh không trúng tuyển chính thức đợt 1 (nếu còn chỉ tiêu): 2.1. Mức điểm xét tuyển nguyện vọng bổ sung - Mức điểm tối thiểu đủ điều kiện đăng ký xét tuyển đợt 2 (nếu còn chỉ tiêu) của tất cả các ngành học là mức điểm sàn hệ cao đẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. - Thí sinh vẫn có thể giữ nguyên nguyện vọng 1 để xét tuyển bổ sung nhưng phải đăng ký lại. - Thí sinh có thể chuyển đổi ngành học so với nguyện vọng ban đầu (NV1) với điều kiện: + Chuyển đổi giữa các ngành học trong cùng một khối thi. + Đạt điểm cao hơn mức điểm xét tuyển bổ sung từ 1,0 điểm trở lên nếu đổi ngành trong cùng hệ đào tạo sư phạm hoặc trong cùng hệ đào tạo ngoài sư phạm hoặc từ hệ đào tạo sư phạm sang hệ đào tạo ngoài sư phạm. + Đạt điểm cao hơn mức điểm xét tuyển bổ sung từ 2,0 điểm trở lên nếu đổi ngành từ hệ đào tạo ngoài sư phạm sang hệ đào tạo sư phạm. - Các thí sinh dự thi vào các trường cao đẳng khác (sử dụng đề thi chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo) có thể xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào các ngành ngoài sư phạm nếu đạt điểm cao hơn mức điểm xét tuyển bổ sung từ 2,00 điểm trở lên. Lưu ý: Còn chỉ tiêu xét tuyển bổ sung cho các ngành Sư phạm Vật lý (30 chỉ tiêu), Công nghệ thông tin (35), Thư viện thông tin (40), Công nghệ thiết bị trường học (30). Các ngành khác sẽ xét tuyển bổ sung nếu các thí sinh trúng tuyển nhưng không có nhu cầu nhập học. http://www.cdsphanoi.edu.vn/contents/default.asp?tabid=63&inews=422
Chita
Trả lời 16 năm trước
Như vậy là em đã không đủ điều kiện để đỗ vào trường rồi. [:(] Em nên tham khảo các trường CĐ tuyển NV2 và nộp vào vậy, danh sách các trường em tham khảo ở đây http://tintuc.vnn.vn/tuyensinh/2008/bp.aspx chúc em may mắn và thành công!