Em xin hỏi em có nhiều cơ hội đỗ vào khoa này khi nộp NV2 năm 2010 không?

Em được 15,5 tính cả điểm ưu tiên. Em không đỗ NV1 vì thế em xét NV2 vào đại học Thăng Long khoa kế toán. Em xin hỏi ban tuyển sinh em có nhiều cơ hội đỗ vào khoa này không?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Theo đánh giá của Ban tư vấn thì em có nhiều cơ hội trúng tuyển vào trường ĐH Thăng Long. Thông thường đối với các khối trường ngoài công lập thì điểm thi cao hơn mức điểm sàn xét tuyển từ 1-1,5 điểm thì cơ hội trúng tuyển là tương đối chắc chắn