Điểm thi của em không cao lắm, với 17,5 điểm khối C em có thể vào ngành cử nhân ngữ văn Trường ĐH Sư phạm TP.HCM không?

Điểm thi của em không cao lắm, với 17,5 điểm khối C em có thể vào ngành cử nhân ngữ văn Trường ĐH Sư phạm TP.HCM không? Theo thầy thì điểm thi cao hơn điểm NV2 khoảng bao nhiêu thì dễ trúng tuyển?
Trả lời 16 năm trước
Điểm cao hơn điểm sàn NV2 từ 1 điểm trở lên thì sẽ có khả năng trúng tuyển nhiều hơn.