Với số điểm là 16,5 thì liệu có đậu Quảng trị kinh doanh hoặc tài chính ngân hàng của Trường ĐH Hùng Vương không?

Cho em hỏi với số điểm thi khối B là 16,5 (đã cộng điểm vùng) thì liệu có đậu Quản trị kinh doanh hoặc Tài chính - ngân hàng của Trường ĐH Hùng Vương không?Em xin cảm ơn nhiều!
Trả lời 16 năm trước
Hiện nay trường chưa nhận hồ sơ xét tuyển NV2 vì vậy không thể trả lời chính xác cho em được. Tuy nhiên, đây là 2 ngành trường có dự kiến điểm chuẩn NV2 sẽ cao hơn điểm sàn khoảng 2 điểm. Vì vậy, em nên nộp vào những ngành khác, khả năng trúng tuyển của em sẽ cao hơn như: Công nghệ Sau thu hoạch, Kế toán, Quản trị Bệnh viện.