Em gái của em thi ĐH được 9,5, với điểm này trường có gởi giấy báo điểm về cho gia đình không?

Em gái của em thi ĐH được 9,5, với điểm này trường có gởi giấy báo điểm về cho gia đình không? Điểm của em gái em có thể xét vào các hệ CĐ của các Trường ĐH hay không?
truong van tuan
Trả lời 16 năm trước
Tất cả thí sinh dự thi đều có Giấy chứng nhận điểm (nếu không thấp hơn điểm sàn) và Phiếu báo điểm (nếu thấp hơn điểm sàn). Lúc thí sinh đi nộp hồ sơ chỗ nào thì ít hôm nữa đến chỗ ấy để nhận kết quả điểm. 9,5 là dưới điểm sàn cao đẳng nên về nguyên tắc không được xét vào Cao đẳng