Em thi vào ngành CNTT Trường ĐH KHTN được 15 điểm. Cho em hỏi trường có tuyển hệ CĐ ngành này phải không?

Em thi vào ngành CNTT Trường ĐH KHTN được 15 điểm. Cho em hỏi trường có tuyển hệ CĐ ngành này phải không? Số điểm của em có thể đậu được không? Hệ CĐ của trường có thể học liên thông lên ĐH?
Trả lời 16 năm trước
Hằng năm Trường ĐH KHTN (ĐHQG TP.HCM) đều tuyển hệ CĐ theo hình thức xét tuyển. Vì là xét tuyển theo điểm từ cao xuống thấp nên không thể biết được bạn có đậu hay không. Hệ CĐ khi học xong có thể học tiếp lên hệ hoàn chỉnh ĐH.