Em có thể sử dụng điểm thi khối A năm 2010 để xét tuyển NV2 vào 1 trường ĐH tại TPHCM được không?

Em vừa hoàn thành kì thi ĐH khối A tại Hà Nội, em muốn hỏi ban tư vấn em có thể sử dụng điểm thi khối A để xét tuyển NV2 vào 1 trường ĐH tại TPHCM được không?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Tất nhiên là hoàn toàn được phép. Tuy nhiên em phải thỏa mãn điều kiện sau:

- Không trúng tuyển NV1 và có điểm thi đạt từ mức điểm sàn của Bộ GD-ĐT trở lên.

- Trường có thông báo xét tuyển khối em dự thi

- Thuộc vùng xét tuyển của trường

- Đạt mức điểm sàn xét tuyển mà nhà trường đưa ra trở lên.