Em thi đại học công đoàn được 13 điểm ngành tài chính ngân hàng.

liệu em có đươc học hệ cao đẳng không?

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Điểm chuẩn vào hệ CĐ ngành kế toán của trường năm 2010 là 11,5 điểm, vì bạn được 13 điểm nên cơ hội vào hệ cao đẳng của trường rất cao. Bạn yên tâm nhé.

Chúc thành công.

Liên Hương
Trả lời 13 năm trước

Nếu em xét CĐ cơ hội của em là rất cao vì điểm chuẩn của CĐ là 10 điểm.

Nhưng nếu em muốn học ĐH vẫn là ngành TCNH của ĐH công lập- sau này em sẽ không phải học liên thông từ CĐ lên ĐH nữa thì em tham khảo thông tin tuyển sinh phía dưới nhé. (Trường lấy bằng điểm sàn, điểm của em như thế là chắc chắn trúng tuyển)

Chúc em có sự lựa chọn hợp lý.