Trường cao đẳng công nghệ việt nhật học phí có cao hơn các trường cao đẳng khác ko ?

tellme
Trả lời 15 năm trước
Giới thiệu về trường CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ - CÔNG NGHỆ VIỆT NHẬT Trường Cao đẳng Ngoại ngữ - Công nghệ Việt Nhật được thành lập theo quyết định số 4820/QĐ-BGD ĐT của bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Được UBND tỉnh Bắc Ninh giúp đỡ, tạo điều kiện, nhà trường toạ lạc trên diện tích 17,140ha tại vùng trung tâm của ba khu công nghiệp lớn như: Khu công nghiệp Quế võ, khu công nghiệp Tiên sơn, khu công nghiệp Đình trám. Cách Thành phố Bắc Ninh 01km, cách Hà Nội 30km trên đường cao tốc Hà Nội - Hạ Long, giao thông đi lại rất thuận lợi. Nhà trường đã xây dựng đủ điều kiện và tiện nghi cho hàng nghìn sinh viên - công nhân học tập, sinh hoạt, vui chơi, rèn luyện và thực hành với các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, cùng thư viện, các phòng Internet, nhà thể chất, vườn thực nghiệm. Đạt tiêu chuẩn trường chuẩn quốc gia. Trường Cao đẳng Ngoại ngữ - Công nghệ Việt Nhật sẽ là địa chỉ đáng tin cậy trong sự nghiệp đào tạo cán bộ khoa học và kỹ thuật, công nhân lành nghề của đất nước. Trường Cao đẳng Ngoại ngữ - Công nghệ Việt Nhật được quyền tự chủ và tự chịu trách nhiệm theo quy định của pháp luật và điều lệ trường cao đẳng về quy hoạch, kế hoạch phát triển nhà trường, tổ chức các hoạt động đào tạo, khoa học và công nghệ, tổ chức nhân sự, tài chính và quan hệ quốc tế. Cụ thể là: 1. Xây dựng và tổ chức thực hiện quy hoạch, kế hoạch phát triển nhà trường phù hợp với chiến lược phát triển giáo dục và quy hoạch mạng lưới các trường cao đẳng. 2. Xây dựng chương trình, giáo trình, kế hoạch giảng dạy, học tập đối với các ngành nghề trên cơ sở chương trình khung do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, tổ chức tuyển sinh, tổ chức quá trình đào tạo, công nhận tốt nghiệp, in ấn và cấp văn bằng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. 3. Huy động, quản lý, sử dụng các nguồn lực nhằm thực hiện mục tiêu giáo dục, hợp tác, liên kết với các tổ chức kinh tế, giáo dục, văn hoá, nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, gắn đào tạo với việc làm, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội. 4. Hợp tác, liên doanh, nhận tài trợ của các tổ chức, cá nhân, góp vốn bằng tiền, tài sản, giá trị quyền sở hữu trí tuệ để tiến hành các hoạt động khoa học và công nghệ, sản xuất kinh doanh, xây dựng sơ sở vật chất, chi cho các hoạt động giáo dục, bổ sung nguồn tài chính cho nhà trường. Đội ngũ giảng viên Nhà trường tập hợp được đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn và nghiêp vụ sư phạm cao, có kinh nghiệm lâu năm, có tay nghề giỏi và giầu tâm huyết đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật phục vụ cho sự nghiệp Công nghiệp hoá - Hiện đại hoá đất nước. Trong số gần 200 giảng viên của trường, nhiều người có học hàm, học vị từ Thạc sỹ đến tiến sỹ, phó giáo sư và giáo sư, nhà trường áp dụng phương pháp đào tạo tiên tiến nhất (phương pháp tín chỉ với hệ Cao đẳng, Đại học; phương pháp module với hệ Công nhân và Trung cấp), kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành. Đảm bảo khi sinh viên và công nhân ra trường sẽ rất thành thạo về chuyên môn, có thể đáp ứng ngay được nhu cầu của công việc và sẽ tìm ngay được việc làm phù hợp với bản thân - Học phí như những trường khác bạn ạ. Mọi chi tiết liên hệ: Hội đồng tuyển sinh - Trường Cao đẳng Ngoại ngữ - Công nghệ Việt Nhật. Địa chỉ: E6 khu công nghiệp Quế Võ - TP. Bắc Ninh Tel: (0241) 634027; Fax: (0241) 634028; Email: BanTS.CNC @ moet.edu.vn; Web: http//www.vietnhatvn.com Hoặc trực tiếp đến trường để biết thêm chi tiết ./.